1เดือน 9วันเเล้วยังไม่ได้โกนผมไฟเลยค่ะ

จะโกนผมไฟดีมั้ยคะ จะไม่โกนกลัวผมเก่าจะร่วงเเละผ้าอ้อมกัด ขึ้นใหม่ไม่เสมอกัน จะโกนก็กลัวผมยาวช้า เเละไม่ดกเหมือนเดิม

1 ตอบกลับ

เราไม่โกนค่ะ ผมลูกร่วงฉ่ำ เลยไถเบอร์ 3 เอาตอน 4 เดือน ขึ้นไวขึ้นสวยสม่ำเสมอ