อยากทราบเพศลูกให้ไปซาวด์ดูค่ะ อยากทราบเพศลูกให้ไปซาวด์ดูค่ะ อยากทราบเพศลูกให้ไปซาวด์ดูค่ะ อยากทราบเพศลูกให้ไปซาวด์ดูค่ะ อยากทราบเพศลูกให้ไปซาวด์ดูค่ะ

จะเริ่มเห็นตั้งแต่ 16 วีคขึ้นไป ถ้าอยากเห็นแบบชัวร์ๆรอสัก 20วีคขึ้นไป ตามนั้นค่ะ

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ