เมียท้องได้7สับดาห์แล้วครับยกของหนักบ่อย

จะเป็นรัยมัยครับ เปนห่วงลูกครับ

25 ตอบกลับ

นี้ก็ยกหนัก ตลอดคะ แต่ต้องดูกำลังเราด้วยว่าแค่ไหนหนักเกิน

อันตรายนะคะ เลี่ยงได้ควรเลี่ยงเป็นอะไรมาไม่คุ้มเลย

เสี่ยงมากค้ะของหนักคนท้องไม่ควรยกอยู่แล้วน้ะค่ะ

น่าไม่เป็นนะค่ะแต่ถ้าท้องแก่นี้ควรหยุดค่ะ

คนท้องห้ามยกของหนักนะค่ะ อันตรายมากเลยค่ะ

พยายามอย่ายกขอหนักนะค่า.. ท้องอ่อนยุ

ไม่ควรยกของหนักเลยค่ะ ตลอดการท้อง

จริงๆคนท้องไม่ควรยกของหนักนะคะ

ท้องอ่อนๆไม่ควรทำงานหนักนะค่ะ

คนท้องไม่ควรยกของหนักนะคะ