ปวดท้องกินอาหารได้น้อย กินแร้วก้จะอาเจียน

จะเปนอันตรายต่อลูกไหม! อายุได้ประมาน6week

1 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้องหรือเปล่าค่ะแม่ บ้านนี้เป็นแบบนี้จน4เดือนกว่าเลย

5y ago

ระหว่างนี้ก็บำรุงปกติจ้า 6วีคน้องยังตัวเล็กมากๆเลย บ้านนี้เจอน้องตอน8วีคค่ะ อย่ากังวลเลยค่ะ😊