ตามหัวข้อด้านล่างเลยค่ะ

จะเบิกเงินค่าคลอดบุตรทางโรงพยาบาล แจ้งว่าให้เบิกที่สำนักประกันสังคมของสระบุรี ปัญหาคือการเดินทางเพราะใกล้จากบ้านมากๆเราไม่สามารถเบิกที่สำนักงานอื่นได้เลยหรอค่ะ หรือต้องเป็นสระบุรีเท่านั้น#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติ หากใช้สิทธิ์ประกันสังคม เบิกที่ สำนักงานประกันสังคมได้ทุกแห่งค่ะ