8วีค2day หมอซาวไม่เจอถุงตั้งครรภ์ไม่เจอเด็กไม่เจอหัวใจ เเม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

จะเจอน้องไหมเครียดมากคนอื่นเค้าพบลูกกันเเล้วเราไปตรวจเจอเเต่ความว่างเปล่า

1 ตอบกลับ

ได้ซาวด์ผ่านทางช่องคลอดไหมค่ะ

6d ago

ซาวด์ผ่านช่องคลอดจะเห็นชัดกว่าค่ะ