จะเข้าไตรมาสที่3แล้ว

จะเข้าไตรมาสที่3แล้วจะมีอาการอะไรตามมาบ้างคะ แค่ไตรมาส2ปลายๆ ยังปวดเมื่อยขนาดนี้แล้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

11 ตอบกลับ

ปวดหลัง ปวดซี่โครง ท้องแข็ง เหนื่อยง่าย เพลียง่าย นอนไม่หลับ เสียดท้อง ลุกเข้าห้องน้ำตอนกลางคืนบ่อย ค่ะบ้านนี้