จะเข้าไตรมาสที่3แล้ว

จะเข้าไตรมาสที่3แล้วจะมีอาการอะไรตามมาบ้างคะ แค่ไตรมาส2ปลายๆ ยังปวดเมื่อยขนาดนี้แล้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแฝดค่ะพลิกตัวทีลำบากมากเดินก็ลำบากต้องใช้สายพยุงท้องช่วยแม่ตัวเล็กด้วยค่ะ มือชามาก ท้องแข็งบ่อยต้องใช้ยาสอดกับยากินเพื่อคลายมดลูกบีบตัว สู้ไปด้วยกันนะคะอีกนิดเดียวจะได้เจอเจ้าตัวน้อยแล้ว😊

2y ago

เมื่อก่อนเราก็ผูกค่ะท้องอืดด้วย แม่ลองตื่นมากินน้ำแก้วใหญ่ กินกล้วยน้ำว้า1-2ลูกนะคะ แล้วหลังทานข้าวอย่าเพิ่งดื่มน้ำนั่งรอสัก20นาทีแล้วค่อยกินยาดื่มน้ำ เราหายท้องอืดแล้วท้องผูก แล้วไม่เป็นกรดไหลย้อนด้วยค่ะ แม่ลองดูนะคะเพื่อช่วยได้