แม่ๆบ้านไหน ขี้ร้อนเหงื่อแตกทั้งวันบ้างคะ

จะเข้าไตรมาส3แล้วไม่ไหวเลยค่ะ ร้อนมาก อาบน้ำเสร็จออกจากห้องน้ำปุ้บเหงื่อออกแล้ว แต่งหน้าไม่ได้เลยค่ะ เหงื่อออกตลอด ปกติไม่ใช่คนมีเหงื่อ ไม่ใช่คนขี้ร้อนเลย แต่พอเข้าตั้งแต่25-26weekมาคือร้อน เปิดแอร์บางทียังเอาไม่อยู่เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ขี้ร้อน เหงื่อออกง่ายมาก