ท้อง27สัปดาห์

จะเข้าเดือนที่7 น้ำหนักขึ้นมา9 โล แม่ๆท้องแตกลายกันมั้ยคะ#ท้องแรกคะ

ท้อง27สัปดาห์
42 ตอบกลับ

ยังไม่เเตกเลยค่ะครีมก็ไม่ได้ทาด้วย เเต่รู้สึกคันมากๆ

3y ago

อย่าชะล่าใจไปนะคะแม่ 😊 ความคันนี่แหละค่ะเป็นเหตุเลยย แนะนำลองใช้อีฟส์ดูจ้าา ❤️สนใจสั่งซื้อสินค้า•สอบถามเพิ่มเติม ID : 0947944841

ตุ่มอะไรไม่รุ้ อยุ่ดีๆมันก็ขึ้นมาเอง แล้วก็คันมาก

มาแตกลายเอาเดือนสุดท้ายคะครีมอะรัยก้เอาไม่อยู่

บ้านนี้ 35+6 ท้องแรกตอนนี้ขึ้น 13 โล ท้องไม่แตกเลยค่ะ

8เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นมา14โลตอนนี้ยังไม่แตกจ้าาา

37วิคแล้วยังไม่แตกเลยคะ ต้องรอดูหลังคลอดค่ะ

มีท้องแตกลายน้อยๆค่ะอย่างมากคือน่องลาย😂😥

7เดือนเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่มีรอยแตกลายแตก

ท้องสองแล้วไม่แตกเลยค่ะ ท้องแรกก็ไม่แตก 😅

35w แล้วค่ะยังรอดอยู่ น้ำหนักขึ้น 9 โล