ท้อง27สัปดาห์

จะเข้าเดือนที่7 น้ำหนักขึ้นมา9 โล แม่ๆท้องแตกลายกันมั้ยคะ#ท้องแรกคะ

ท้อง27สัปดาห์
42 ตอบกลับ

7เดือนไม่แตกค่ะ มาแตกเอาเดือนที่9

32Wท้องเเรกยังไม่มีเเตกลายเลยคะ

บ้านนี้30+5น้ำหนักขึ้นมา10โลจร้า

35w น้ำหนักขึ้น17โลยังไม่แตกค่ะ

บ้านนี้30วีคยังไม่แตกลายค่ะ

ท้องสองไม่เเตกจ้า5เดือนค่ะ

ของเราแตกตั้งแต่25วีคค่ะ😅

3y ago

แนะนำแม่ลองใช้อีฟส์ดูนะคะ 🥰 ปรึกษาก่อนได้จ้าา ❤️สนใจสั่งซื้อสินค้า•สอบถามเพิ่มเติม ID : 0947944841

29ค๊า ขึ้นประมาณ13โลจ้า

28wไม่เเตกเลยจ้า

เกาใช่ไหมท้อง