มีเลือดออก

พอดีจะอาบน้ำแต่เห็นเลือดสดตรงกางเกงใน แต่ไม่ได้เลอะเป้าตรงกางเกงใน มันเลอะอยู่ที่ขอบก้นกางเกงใน เช็ดทางช่องคลอดก็ไม่มีเลือด ปัสสาวะออกมาก็ไม่มีเลือด ไม่รู้เลยว่ามาจากไหน ไม่ปวดท้อง ท้องไม่แข็ง ลูกดิ้นปกติดี ตอนนี้ 33 w #สอบถามแม่ๆคนที่มีประสบการณ์ควรทำไงดีค่ะ

มีเลือดออก
2 ตอบกลับ

เลือดออกระหว่างตั้งครรภ์ไม่ดีสำหรับคนท้อง แนะนำหาหมอค่ะ

หาหมอเลยค่ะแม่

1y ago

น่าจะเป็นแผลที่ก้นคิดว่านะคะ เพราะบริเวณที่เลอะมันขอบกางเกง เลยเอากระจกส่องดูเห็นแผลเป็นแผลเล็กๆ ตรงแก้มก้น ลองเช็ดดูที่ช่องคลอดแล้วไม่มีเลือดเลยค่ะแม่ แต่ลูกดิ้นปกตินะคะ