มีคุณแม่คนไหนมีเลือดกำเดาไหลช่วงระหว่างตั้งครรภ์บ้างคะ

จะอันตรายมั้ย ถ้าจู่ๆ มีเลือดกำเดาไหล ครั้งแรกตอนช่วง 4 เดือน และล่าสุดเป็นเมื่อเช้าค่ะ ไม่เคยเป็นมาก่อนเลยกังวลค่ะ ?

มีคุณแม่คนไหนมีเลือดกำเดาไหลช่วงระหว่างตั้งครรภ์บ้างคะ
1 ตอบกลับ

ตอนนี้ท้อง4เดือนก็เป็นคะ​ หมอบอกว่าช่วงนี้เส้นเลือดขยายตัวทำให้เลือดกำเดาไหล​ ปกตินะคะแม่​ อย่าคิดมาก​ 💕

5y ago

อ่อ ขอบคุณค่ะแม่