ปรึกษาเรื่องนมผงคะ

จะอย่านมน้อง ให้น้องทานนมผงแล้ว ขอคำแนะนำหน่อยคะ ว่าควรใช้นมอะไรให้น้องกินดี เดือน กค. แม่ต้องกลับมาทำงานแล้วคะ ซื้อเอนฟามาน้องไม่ยอมดูดเลยคะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองของ s26 ดูไหมคะ บ้านนี้ให้น้องทานอยู่ค่ะ

5y ago

ได้คะ เดี๋ยวจะลองดู ขอบคุณคุณแม่มากนะคะ