หมดกันไปเท่าไหร่แล้วกับคำว่า"ลูกชั้นต้องมี!"

จะหมดปีแล้วเคยสรุปยอดกันรึเปล่าเอ่ยว่าซื้อของลูกไปเท่าไหร่กันบ้าง เดี๋ยวซื้อ ๆ ทั้งออนไลน์ออฟไลน์จนคนส่งของจำหน้าได้แล้ว เท่านั้นไม่พอเสื้อผ้าที่ซื้อมาลูกใส่ไม่ทันอีก ?? #แค่ได้ซื้อแม่ก็มีความสุขแล้วจริงมั้ย

หมดกันไปเท่าไหร่แล้วกับคำว่า"ลูกชั้นต้องมี!"
216 ตอบกลับ

จะหยุดเอฟเสื้อลูกสัญญากับสามี อิๆ

ยังไม่คลอดเลยหมดเป็นหมื่นแล้วจ้า

ตั้งแต่​คลอดจนตอนนี้เกือบเเสนละ555

ลูกคนแรกหมดไปหลายหมื่นแล้วจ้าาาา

ช๊อปจนเกรงใจเงินในบัญชีแล้วค่ะ555

ล้มลุกคลุกคลานกันเลยทีเดียว😂😂😂

ล้มละลายก็ยอมค่ะของมันจำเป็น😀😀

ซิ้อแต่ของลูก ของแม่ค่อยก่อนจ้า

ไม่กล้าดีดตัวเลขค่ะ กลัวช็อก 😂😂

เงินในบัญชี มีเท่าไหร่ก็ไม่พอ 5555