หมดกันไปเท่าไหร่แล้วกับคำว่า"ลูกชั้นต้องมี!"

จะหมดปีแล้วเคยสรุปยอดกันรึเปล่าเอ่ยว่าซื้อของลูกไปเท่าไหร่กันบ้าง เดี๋ยวซื้อ ๆ ทั้งออนไลน์ออฟไลน์จนคนส่งของจำหน้าได้แล้ว เท่านั้นไม่พอเสื้อผ้าที่ซื้อมาลูกใส่ไม่ทันอีก ?? #แค่ได้ซื้อแม่ก็มีความสุขแล้วจริงมั้ย

หมดกันไปเท่าไหร่แล้วกับคำว่า"ลูกชั้นต้องมี!"
216 ตอบกลับ

ยังไม่คลอดหมดไปเปนหมื่นล่ะคร่า

สั่งของจนเกรงใจคนส่ง555 มาทุกวัน

ซื้อให้ลูกหมด แม่ไม่ได้อะไรเลย

ตั้งงบที่จำเป็นไม่ถึงหมื่นจ้า

ลืมแล้วค่ะว่าหมดไปเท่าไร. อิอิ

อย่าคิดเป็นเงินเลยค่ะ เครียด555

กระเป๋าแฟ้บกันเรยทีเดี่ยวค่ะ

จ่ายแต่ละทีแข้งขาอ่อนเลยค้า555

ยังไม่หมดแต่ได่ของครบแล้วจ้า

เห็นอะไรก็อยากได้ไปหมดเลยค่ะ