หมดกันไปเท่าไหร่แล้วกับคำว่า"ลูกชั้นต้องมี!"

จะหมดปีแล้วเคยสรุปยอดกันรึเปล่าเอ่ยว่าซื้อของลูกไปเท่าไหร่กันบ้าง เดี๋ยวซื้อ ๆ ทั้งออนไลน์ออฟไลน์จนคนส่งของจำหน้าได้แล้ว เท่านั้นไม่พอเสื้อผ้าที่ซื้อมาลูกใส่ไม่ทันอีก ?? #แค่ได้ซื้อแม่ก็มีความสุขแล้วจริงมั้ย

หมดกันไปเท่าไหร่แล้วกับคำว่า"ลูกชั้นต้องมี!"
216 ตอบกลับ

นับไม่ถูกเลยค่า ยิ่งเห้นยิ่งอยากได้

ยังซื้อไม่ครบค่ะ แต่ก็เกือบล้มละลาย

บอกใจว่าไม่ๆแต่เห็นแล้วก็อดไม่ได้5555

ยังไม่ทันออก ก็ทำให้จนไปแล้วค่าา😂😂

ต้องแต่คลอดหนักหมื่นกว่าๆๆๆแล้วค่ะ

ตั้งแต่ยังไม่คลอดก็เกือบแสนละค่ะ 😣

บ้านนี้ลูก3 คน ไปหลักแสนแล้วค่าาาา 😂

อย่าให้พูด ล้มทั้งยืนจ้างานนี้😭😂😂

เยอะเเยะมากมายจนจำไม่ได้เลยค่ะ 🤣🤣

เป็นหมื่นแล้วจ้า​ นี้ยังไม่คลอดนะ