หมดกันไปเท่าไหร่แล้วกับคำว่า"ลูกชั้นต้องมี!"

จะหมดปีแล้วเคยสรุปยอดกันรึเปล่าเอ่ยว่าซื้อของลูกไปเท่าไหร่กันบ้าง เดี๋ยวซื้อ ๆ ทั้งออนไลน์ออฟไลน์จนคนส่งของจำหน้าได้แล้ว เท่านั้นไม่พอเสื้อผ้าที่ซื้อมาลูกใส่ไม่ทันอีก ?? #แค่ได้ซื้อแม่ก็มีความสุขแล้วจริงมั้ย

หมดกันไปเท่าไหร่แล้วกับคำว่า"ลูกชั้นต้องมี!"
216 ตอบกลับ

ลูกกำลังจะ 6 เดือน หมดไม่ต่ำกว่าแปดหมื่น

เดือนละ 15000 ยังไม่พอ 😂😂ลูก เข้า 2 เดือนแล้ว

ของมันต้องมีจริงจริ้งงงง หมดเยอะมากจ้า

ล้มละลายเรียบร้อยยย😂😂😂 ลูกคนแรกอ่ะน่ะ

หมดตัวเลยค่ะ หมดหลายๆอย่างไปพร้อมๆกัน

ยังไม่ล้มละลาย ล้มไม่ได้ยังไม่คลอด🤣🤣

บ้านนี้ F บานปลายแล้วค่ะ ยังไม่ครบเลย😄

ค่าหมอก้อหลายบาทล้ะจ้าตัวเล็กของแม่

ลูกยังไม่คลอดหมดไปเป็นหมื่นแล้วค่า555

ยังไม่ครบเลยหมดไปเกือบ 4 หมื่นแล้วค่ะ