หมดกันไปเท่าไหร่แล้วกับคำว่า"ลูกชั้นต้องมี!"

จะหมดปีแล้วเคยสรุปยอดกันรึเปล่าเอ่ยว่าซื้อของลูกไปเท่าไหร่กันบ้าง เดี๋ยวซื้อ ๆ ทั้งออนไลน์ออฟไลน์จนคนส่งของจำหน้าได้แล้ว เท่านั้นไม่พอเสื้อผ้าที่ซื้อมาลูกใส่ไม่ทันอีก ?? #แค่ได้ซื้อแม่ก็มีความสุขแล้วจริงมั้ย

หมดกันไปเท่าไหร่แล้วกับคำว่า"ลูกชั้นต้องมี!"
216 ตอบกลับ

หมดเยอะมากกับของลูกของแม่แทบไม่ได้ซื้อเลย

ตั้งแต่ท้องจนคลอดหมดเงินเกือบ30,000-40,000แล้วค่ะ

หมดเยอะมากค่ะลูกสองคน.. นับจนไม่ถูกแลวค่ะ

รวมๆแล้วไม่ต่ำกว่า 30,000 เลยค่ะ ลูกชาย 7 เดือน

7พันจะเปนหมื่นแล้วจ้า ยังขาดเปล กับรถเข็น

ล้มละลาย​จร้าาา กินเหมือนยัดหมอน 😭😭😭

แสนกว่าบาทแล้วค๊าาา อีพ่ออีแม่จะเป็นลม 555

หมื่น+เลยจ้าาา ซื้อจนใช้ไม่ทันเลยทีเดียว

เยอะมากค่ะตอนนี้เหมือนกำลังจะล้มละลาย55+

ยังไม่คลอดซื้อยังไม่ครบหมดไปหมื่นกว่าๆ