หมดกันไปเท่าไหร่แล้วกับคำว่า"ลูกชั้นต้องมี!"

จะหมดปีแล้วเคยสรุปยอดกันรึเปล่าเอ่ยว่าซื้อของลูกไปเท่าไหร่กันบ้าง เดี๋ยวซื้อ ๆ ทั้งออนไลน์ออฟไลน์จนคนส่งของจำหน้าได้แล้ว เท่านั้นไม่พอเสื้อผ้าที่ซื้อมาลูกใส่ไม่ทันอีก ?? #แค่ได้ซื้อแม่ก็มีความสุขแล้วจริงมั้ย

หมดกันไปเท่าไหร่แล้วกับคำว่า"ลูกชั้นต้องมี!"
216 ตอบกลับ

😂😂😂นับมั่ยถูกเลย

บวกไม่ครบสักทีค่ะ

พึ่งเริ่มซื้อจ้า33w

นับไม่ถ้วนเลยค่ะ

ล้มละลายแล้วค่ะ555

นับไม่ถ้วนเลยจ้า

นับไม่ทวนเลยจิงๆ

ประเมินค่าไม่ได้

ไม่รู้จะซื้อไรดี

555นับไม่ถ้วนเลยยย