หมดกันไปเท่าไหร่แล้วกับคำว่า"ลูกชั้นต้องมี!"

จะหมดปีแล้วเคยสรุปยอดกันรึเปล่าเอ่ยว่าซื้อของลูกไปเท่าไหร่กันบ้าง เดี๋ยวซื้อ ๆ ทั้งออนไลน์ออฟไลน์จนคนส่งของจำหน้าได้แล้ว เท่านั้นไม่พอเสื้อผ้าที่ซื้อมาลูกใส่ไม่ทันอีก ?? #แค่ได้ซื้อแม่ก็มีความสุขแล้วจริงมั้ย

หมดกันไปเท่าไหร่แล้วกับคำว่า"ลูกชั้นต้องมี!"
216 ตอบกลับ

หมดเนื้อหมดตัว 😅

เยอะมาก ก.ล้านตัว

นับไม่ถูกเลยค่ะ

ยังไม่เตรียมจ้า

ส้มละลายแล้วจ้า

ไม่อยากจะคิดเลย

ไม่อาจนับได้ 😂😂

แทบล้มทั้งยืนอะ

นับไม่ถ้วนเลย😆

เยอะมากเลยค่่ะ