หมดกันไปเท่าไหร่แล้วกับคำว่า"ลูกชั้นต้องมี!"

จะหมดปีแล้วเคยสรุปยอดกันรึเปล่าเอ่ยว่าซื้อของลูกไปเท่าไหร่กันบ้าง เดี๋ยวซื้อ ๆ ทั้งออนไลน์ออฟไลน์จนคนส่งของจำหน้าได้แล้ว เท่านั้นไม่พอเสื้อผ้าที่ซื้อมาลูกใส่ไม่ทันอีก ?? #แค่ได้ซื้อแม่ก็มีความสุขแล้วจริงมั้ย

หมดกันไปเท่าไหร่แล้วกับคำว่า"ลูกชั้นต้องมี!"
216 ตอบกลับ

ยังไม่เตรียมเรยค่ะ

ยังไม่เตรียมเลยค่ะ

หลายหมื่นแล้วค่ะ 😂

เยอะจนไม่นับ😭😭🤣🤣

สุดๆ ของมันต้องมี555

ไม่กล้ารวมยอดเลย 555

หลายหมื่นแล้วค่ะ😂

จะหมดตัวแล้วค่าา5555

เหยียบหมื่นเลยจ้า

ของจำเป็นทั้งนั้น