#ท้องเเรกค่ะ

จะสอบถามว่า ตั้งครรภ์ได้ 16 วีค เเล้วค่ะ เเล้วกลางคืนนอนเเทบไม่ได้เลย หลับๆตื่นๆ เพราะเจ้าตัวเล็กมาเเข็งตัว ตื่นทีไรก็จะท้องเเข็งตลอด เเล้วเราก็เหมือนตอนเช้านอนไม่เต็มอิ่ม จะนอนท่าไหนก็ทับ นอนท่าไหนก็ ไม่หลับซะที พอมีวิธีไหนช่วยให้นอนหลับได้ยาวๆไหมคะ

4 ตอบกลับ

ลองลดเวลาใช้โทรศัพท์ลง หาหมอนที่ช่วยให้เรานอนตะแตงได้สบายขึ้น ปรับแอร์ให้เย็นขึ้น หรือเปิดเพลงกล่อมให้นอนหลับสบายดูค่ะ