ท้องแค่4เดือนจะรีบทำไม

จะรีบเตรียมทำไหมเพิ่งท้องได้แค่4เดือนเองผ้าแบบนุ่นผ้าแบบนี้ไม่ดีซักแล้วหด ป้าที่รู้จักพูด ส่วนตัวคิดว่าถ้าท้องแก่อาจจะลุกนั่งลำบากเลยทยอยเตรียมไว้ทีละนิดแล้วค่อยซักทีหลังและคนเป็นแม่เลือกของใช้ที่ดีที่สุดสำหรับแม่ให้ลูก #แม่ๆคิดว่าเตรียมเร็วไปไหมคะ

ท้องแค่4เดือนจะรีบทำไม
66 ตอบกลับ

เตรียมไว้เลยค่ะแม่เดี๋ยวจะเหมือนบ้านนี้ก่ะว่าสัก7เดือนค่อยเตรียม9เดือนค่อยซักพอเข้าเดือนที่8-9ไปไม่เป็นเลยจ้าท้องใหญ่มากนั่งลำบากมากก้มไม่ค่อยได้แถมเหนื่อยง่ายอีก