ท้องแค่4เดือนจะรีบทำไม

จะรีบเตรียมทำไหมเพิ่งท้องได้แค่4เดือนเองผ้าแบบนุ่นผ้าแบบนี้ไม่ดีซักแล้วหด ป้าที่รู้จักพูด ส่วนตัวคิดว่าถ้าท้องแก่อาจจะลุกนั่งลำบากเลยทยอยเตรียมไว้ทีละนิดแล้วค่อยซักทีหลังและคนเป็นแม่เลือกของใช้ที่ดีที่สุดสำหรับแม่ให้ลูก #แม่ๆคิดว่าเตรียมเร็วไปไหมคะ

ท้องแค่4เดือนจะรีบทำไม
66 ตอบกลับ

เจอของบ้านนี้ไปแล้วจะหนาวคะ​ ซื้อครบตั้งแต่รู้ว่าท้อง​ เสื้อผ้า​ แพมเพิส​ ของใช้ อ่างอาบน้ำ​ เตียง​ รถเข็น​ คาร์ซีท​ เป้อุ้ม​ เครื่องปั๊มนม​ ขวดนม​ ที่อุ่นนม​ 🤣🤣

3y ago

🤣🤣🤣 ลูกคนแรกเห่อมากเลยค่ะแม่

5 เดือน เริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ อะไรซื้อได้ก็ซื้อไปก่อนๆ ถ้าจะให้ไปซื้อตอนใกล้คลอดทีเดียว คงจะหนักกับค่าใช่จ่ายค่ะ อีกอย่างพอท้องแก่ๆ ไปเลือกหาซื้อไม่ไหวแน่ๆค่ะ 😂

เตรียมไว้ดีเเล้วค่ะ เนี้ยบ้านนี้ เจ้บท้องเตื่อน ล้ะ เพิ่งมีเเค่เสื้อผ้าเองที่นอนเอง นอกนั้นยังไม่มีเลย ตัง ตอนนี้ก้อยังไม่พร้อม โควิดก้อมา อีก วุ่นวายไปหมด

บ้านนี้ถือเคล็ดค่ะ แต่บางคนมองข้ามความเชื่อไปก็เตรียมของที่เราสบายใเลยค่ะ บ้านนี้เตรียมตอน 36 วีค เริ่มซื้อของเมื่อวาน ซักใส่ตะกร้าเรียบร้อยแล้ว รอคลอดอย่างเดียว

3y ago

ขอให้คลอดง่ายนะคะคุณแม่😊

แม่บ้านนี้ทำงานคะรู้เพศ​ก็ทยอย​ซื้อแล้วสั่งออนไลน์​บ้าง มีเพื่อนให้มาบ้างจะทยอยแล้ว6เดือนแล้วไม่มีเวลาเดินก็เริ่มเหนื่อยยิ่งกลับมาจากทำงานนี่ล้าสุดๆ

บ้านนี้เดินช้อปซื้อของลูกตอน8เดือนค่ะ หน่วงมาก ท้องแข็งด้วย อย่าหาทำค่ะ รู้เพศก็สามารถทยอยซื้อได้เลยนะคะ บ้านนี้ที่เพิ่งซื้อเพราะพ่อบ้านไม่ค่อยมีเวลาค่ะ

ซื้อเตรียมไว้เหมือนกันคะ ตอนนี้6เดือนไม่กล้าไปเดินห้างเลยคะ เพราะโควิดระบาดหนักมาก กะว่าจะซื้อใกล้คลอดคงไม่ไหวพึ่งได้แค่6เดือนเดินแถบจะไม่ไหวแล้วคะ 🤣

บ้านนี้รู้ว่าท้องตอน7วีค เริ่มซื้อของตอน8วีค ของครบตอน19วีค ตอนนี้23วีคเดินไม่ไหวแล้วจร้าปวดหลังมาก ใครห้ามเราไม่สนเงินเรา ลูกเรา เราซื้อเองค่ะ

เตรียมไว้ตอนมีแรงเลือกดีแล้วค่ะ บ้านนี้ที่บ้านไม่ให้เตรียม ตอนนี้จะลุก จะนั่งจะเดินก็ลำบาก เหนื่อยค่ะ แปดเดือนกว่าแล้ว ยังเตรียมไม่ครบ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 🙏🙏ท้องแก่แล้วกลัวจะลุกนั่งลำบาก

มันแล้วแต่ความคิดของแต่ละคนแต่สำหรับเราคิดว่ามีตังค่อยๆเตรียมไว้เพราะซื้อทีเดียวหมดเยอะบ้านนี้5เดือนซื้อครบหมดแล้วเหลือแต่พวกของใช้

3y ago

ใช่ค่ะ คิดแบบนี้เหมือนกัน