ท้องขี่มอไซค์ได้ไหมคะ?

จะมีผลกระทบ อะไรรึเปล่า

28 ตอบกลับ

ขี้ตั้งแต่ท้องอ่อนๆ ตอนนี้6เดือนก็ยังขี่อยู่

บ้านนี้36+4ยังขี่ยุคะแต่ระวังๆหน่อยคะ

อันตรายค่ะ ขี่ใกล้ๆก็พอค่ะถ้าจำเป็น

บ้านนี้ไกล้คลอดยังขี่อยู่เลยจร้าา

ขับจนคลอดเรยค่ะวันไปคลอดก็ขี่มอไซ

บ้านนี้ขี่ไปทำงานเองยัน 39 วีคเลยคะ

ก็แค่มอไซต์ บ้านนี้ขี่ม้า ยังเฉยๆ

ขี่ได้ค่ะ เเต่ควรระวังให้มากๆค่ะ

ใกล้คลอดแล้วไม่ควรขี่คะอันตราย

ขี่ได้นะคะ แต่ต้องระวังๆหน่อย