เปลี่ยนหมอตอนจะผ่าได้ไหมคะ

จะฝากพิเศษตอน36สัปดาห์ แต่หมอไม่รับฝาก หมอบอกรับฝากตอน 38 สัปดาห์ แล้วถ้ามันเกิดฉุกเฉินขึ้นมาเราจะทำยังไงได้บ้างคะ เพราะคนแรกผ่าคลอดตอน36สัปดาห์ ก้อเลยกลัวว่าคนที่2ก้อคงจะผ่าใกล้ๆๆกัน

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอ รพ. อื่นดูก่อนมั้ยคะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ