รอผ่าคลอด38W

จะผ่าคลอดพรุ่งนี้แล้วขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

20 ตอบกลับ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ 🥰

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอให้แข็งแรงทั้งคู่น่ะคะแม่

ขอให้แข็งแรงทั้งสองคนเลยนะคะ

สู้ๆนะคะเราก็จะพ่าเมือนกันคะ

ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

สุ้ๆๆค่ะ