หน้าเป็นผื่นหลังจากท้อง

จะบอกก่อนว่าอันนี้ท้องแรก คืออาการแพ้ของเราคือมีเม็ดผื่นเล็กๆไม่คันขึ้นเต็มหน้าคะโดยเฉพาะหน้าผากซึ่ง​เรา​ไม่​เคยเป็นสิวเลยมาก่อนและตามกรอบหน้าคะ คือทำยังไงถึงจะหายคะ คุณแม่ท่านใหนเป็นบ้างคะ คือเราทำงานกับแสงไฟจ้าด้วยทากันแดดไม่ได้ มันจะรู้สึกคันทั้งๆที่เราใช้ครีมตัวนี้มาตลอดเลย

1 ตอบกลับ

ทำใจเลยจ้า มันเป็นเรื่องของฮอนโมน เราทำอะไรไม่ได้จริงๆจ้า เด๋วมันก็จะดีขึ้นจ้า โชคดีหน่อยก็อีกไม่นาน โชส์ร้ายเหมือนเราก็หลังคลอดสักพักเลย 555