ตื่นเต้นทุกครั้ง

จะท้องแรกหรือท้อง2แม่ๆท่านอื่นตื่นเต้นเหมือนกันไหมคะ..ขอให้ปลอดภัยตลอดการตั้งครรภ์นะลูกสู้ๆไปด้วยกัน..😊😊😊#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตื่นเต้นทุกครั้ง
18 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ท้องสองแล้ว ยังตื่นเต้นอยู่เลย

4y ago

😊เป็นเหมือนกันค่ะ..ตอนนี้กี่วีคแล้วคะ..ขอให้สุขภาพแข็งแรงค่ะ

บ้านนี้21+5เมือนกานค่ะเเม่ตื่นเต้นมาก

บ้านนี้นับวันรอเลยค่ะ ตื่นเต้นมาก

แม่ท้อง4ยังตื่นเต้นเหมือนเดิมค่ะ

4y ago

👍👍👍😊😊ความเหนื่อยที่มีความสุข

ตื่นเต้นค่ะท้องแรกเหมือนกัน

ตื่นเต้นเหมือนกันคะท้องสอง

ท้อง2 ก็ยังตื่นเต้นอยู่😁

น้องได้1เดือน8วันค่ะแม่