จะทำยังไงดีค่ะแฟนจะให้ลูกกินกล้วยบอกว่าลูกกินนมอย่างเดียวไม่อยู่ท้องแต่เราไม่ยอมเพราะลูกเพิ่งได้1เดือน15วันเองค่ะเลยทะเลาะกันใหญ่มากจะแก้ปันหาไงดี

172 ตอบกลับ

กล้วยย่อยยากน่ะค่ะ อีกอย่างน้องเพิ่งได้เดือนเดียวเอง ถ้าอยากจะป้อนขนาดถึงขั้นทะเลาะกันขนาดนี้ รอให้เค้าโตอีกหน่อยดีกว่ามั้ย อย่าเอาอะไรไปยัดให้เค้าตอนนี้เลย เป็นอัไรขึ้นมา ต้องมานั่งรักษากันอีก ลูกไม่ใช่ลิงค่ะ ไม่ต้องรีบ