ช่วยด้วยค่ะ!!!

จะทำยังไงดีคะ? ลูกพึ่งเกิดได้ไม่ถึงเดือนยายของแฟนชอบดัดขาลูก ซึ่งเรากับแฟนก็บอกว่าไม่ควรดัด เขาก็บอกถ้าไม่ดัดขาจะโก่ง...แล้วบอกถ้าลูกเจ็บก็ร้องไห้ออกมาแล้ว ซึ่งเราก็ห้ามเขาไม่ได้ค่ะ ถ้าเราห้ามเขาก็หาว่าเราหวงลูก...เขาชอบหอมชอบจูบ เราก็พูดพลางๆว่าเด็กทารกยังไม่ควรจะหอมจะจูบมากเกินไปเพราะอาจจะทำให้เด็กแพ้ได้ง่ายเพราะผิวเด็กบอบบาง และอีกหลายๆอย่างที่ไม่ควรทำกับทารก ซึ่งเราห้ามก็ว่าเราหวง...ทำไงดีคะ? ไม่รู้จะพูดยังไงให้เขารู้สึกว่าเราไม่ได้หวงลูกแค่ห่วงค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

หนักแน่นในตัวเองไปเลยค่ะ เพื่อสุขภาพของลูก