ท้อง7เดือนค่ะ

จะถามเรื่อง นน ค่ะ ก่อนท้อง นน 43 ตอนนี้ นน 54 ไม่ทราบว่าแบบนี้จะลูกหรือลงเเม่ค่ะแล้วหลังคลอด นน จะจะลงมาเท่าเดิมมั้ยค่ะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้อง52 ตอนนี้ 34+3 w นน.แม่ 63 นน.ลูก 2,222g ไม่รุว่าลงลูกรึลงแม่5555