เครื่องปั๊มนมแบบไหนดี?

จะซื้อเครื่องปั๊มนมเต่าทอง ที่ขายในLAZADA แม่ๆคิดว่าดีไหมคะ? แม่ท่านไหนเคยใช้ มารีวิวกันหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้างบน้อย ซื้อปั้มมือเนเจอร์ดีกว่าค่ะ ถ้าปั้มไฟฟ้า แนะนำรุ่นที่แรงไม่กระชากหัวนม ขนาดกรวยพอดีกับหัวนมค่ะ จะได้ไม่เจ็บ