จะฉีดยาคุม มีผลกับการให้นมบุตรไหมค่ะ..ตอนนี้ลูกได้สองเดือน กินนมแม่..หรือมีวิธีคุมกำเนิดแบบอื่นไหมค่ะ

11 ตอบกลับ

ไม่มีนะคะคุณหมอแนะนำให้ ฉีดมากกว่า ไม่แนะนำให้ทานยา เพราะน้ำนมจะแห้งค่ะ และมีอีกวิธีคือใช้ถุงยางได้ค่ะ

ฉีดยาคุมไม่มีผลนะ แต่ถ้าจะกินต้องเลือกดีๆเพราะยาคุมบางตัวทำให้ไม่มีน้ำนม แต่เราเลือกฝัง

ปรึกษาหมอเลยค่ะ แจ้งหมอว่าอยู่ในช่วงให้นมบุตร หมอจะพิจารณายาคุมแบบฮอร์โมนเดี่ยว ให้ค่ะ

ฉีดได้ค่ะ หรือลองปรึกษาหมอว่าจะคุมกำเนิดวิธีไหนถึงจะเหมาะกับคุณแม่ที่สุดก็ได้ค่ะ

ไม่มีผลค่ะ ฉีดได้ 2 เข็มแล้วค่ะ ให้นมลูกอยู่ค่ะ

ไม่มีผลค่ะ คุณแม่สามารถปรึกษาคุณหมอได้เลยค่ะ

ไม่มีผลค่ะ ส่วนมากหมอก็แนะนำให้ฉีดค่ะ

ไม่มีผลจ้า บ้านนี่ฝังเข็มจ้า

แจ้งคุณหมอเลยคร่าคุณแม่