รบกวนแม่ๆช่วยคิดชื่อลูกสาวหน่อยค่ะ

จะคลอดแล้วแต่ยังไม่รู้จะตั้งชื่อรู้ว่าอะไรดี แม่ชื่อเมษา พ่อชื่อไอโฟน อยากได้ชื่อลูก 2พยางค์ แต่คิดไม่ออกเลยค่ะ น้องจะคลอดเดือนมีนานี้แล้ว??? รบกวนแม่ๆช่วยคิดชื่อให้หน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

ชอบใจ