ท้องเสียบ่อย

จะคลอดน้องเดือนหน้าเเต่ทำไมเเม่ท้องเสียบ่อยมากเลย ลมเต็มท้องไปหมด อาทิตย์นึงท้องเสียเกือบทุกวัน กินอาการก้อปกติเเต่ก้อยังท้องเสียเหมือนเดิม อีกอย่างคือ มีลมเบ่ง กังวลคะ มีเเม่บ้านไหนเป็นไหมคะ

1 ตอบกลับ

เราเคยอ่านเจอในเว็บ อาการท้องเสียถือเป็นอาการอย่างนึงที่บ่งบอกว่าใกล้คลอดค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ อีก20วันก้อเจอหน้ากันละคะ