กำหนด15มิ.ย.

จะครบกำหนดแล้ว ยังไม่มีวี่แววหรืออาการใดเลยค่ะ

กำหนด15มิ.ย.
17 ตอบกลับ

บ้านนี้19มิถุนายน ยังไม่มี่วี่เเววเลย

บ้านนี้18มิ.ย ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

อาจจะมีอาการตอนเย็นนี้ก็ได้นะคะ

เป็นไงบ้างคะแม่ คลอดหรือยังคะ

22มิ.ย ลุ้นยุทุกวันค่ะ

หมอไม่นัดผ่าหรอค้ะ

4y ago

บ้านนี้ก็ไม่ได้ฝากค้ะ เกินกำหนดคลอดเค้าก็ผ่าให้

19มิย ก็เงียบค่ะ