ตั้งครรภ์

จะครบ 40 W พรุ่งนี้แล้วแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยมีแต่เจ็บเตือน เจ็บหลอก หมอนัดอีกที 13/12/62 ถ้าระหว่างนี้ไม่มีอาการอะไรอีก..อาจจะต้องโดนเร่งคลอด เฮ้อ..จะแบกท้องไม่ไหวแล้วจร้าลูก (ท้องนี้ท้องที่3 แต่อยู่นานกว่าใครเพื่อน)

ตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

กำหนดวันที่8เหมือนกันค่ะ เงียบมากเลยอยากให้ออกแย่แล้ว นัดไปอีกที่วันที่11 โดนเร่งแน่ๆ

5y ago

อีดนึดเดียวจะได้เห็นแล้วค่ะ 😄