#ทีมพฤษภาคม 65

จะ 9 เดือนแล้ว ตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ อยากเจอหน้าเจ้าตัวเล็กมากๆ บ้านนี้กำหนดคลอด 23 พฤษภาคม เจ็บท้องเตือนไปแล้ว 1 ครั้ง มีแม่ๆคนไหนคลอดเดือนพฤษภาคม บ้างคะ ? 😊❤️ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

#ทีมพฤษภาคม 65
127 ตอบกลับ

บ้านนี้27พ.ค ค่ะ มีเจ็บท้องเตือนและลุกนั่งยากมากค่ะ หายใจไม่ค่อยอิ่ม ยืนนานๆไม่ได้ปวดขากับปวดหลังมากเลยค่ะ ใจอยากจะคลอดแล้วค่ะ ท้องแข็งทีนี่ปวดสุดๆเลยค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ . แต่แม่บ้านนี้เวลากินอาหารจะกินได้น้อยกว่าเดิมแบบกินลงไปอีกไม่ได้.