จะ5เดือนแล้ว ลูกไม่ค่อยดิ้น

จะ 5 เดือนเต็มแล้ว บ้านนี้ลูกไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ ขนาดจับท้องจิ้มท้องแล้วน้องก็ยังไม่ค่อยตอบสนอง แม่กังวลมากเลยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ 😔

11 ตอบกลับ

ท้องแรกจะดิ้นช้าหน่อยนะน่ะ

2y ago

เป็นเหมือนกันค่ะแม่รุ้สึกหน่อยๆๆบางครั้งก็กังวนแต่หมบอกบางคนหนังท้องหน้าดิ้นแต่แม่อาจจะไม่รู้สึก