บ้านไหนน้ำหนักขึ้นเท่าไรบ้างค้ะ

จะ5เดือนเเล้ว น้ำหนักขึ้น1โล

บ้านไหนน้ำหนักขึ้นเท่าไรบ้างค้ะ
298 ตอบกลับ

เเม่บ้าน20สัปดาห์​8โลเเล้วค่ะ กินเก่งทั้งเเม่ทั้งลูกค่ะ

19w ขึ้นมา 4.5 โลค่ะ 😂😂😂 คุณแม่ขึ้นน้อยแต่ท้องใหญ่อยู่นะคะ

5 เดือนแล้ว น้ำหนักลด 3 โล ทีแรกลดไป 5 โล กำลังเพิ่มแล้วจ้า

5เดือนจะ6เดือนบ้านนี้ขึ้นมาโลกว่าๆ ตอนนี้33+3w 9.4โลแล้วจ้า

9เดือน5โลกว่าลูกตามเกณ์แต่น้ำหนักน้อยตอนซาวด์ล่าสุด

16+4 นน.ขึ้นเกือบ3โลเลยค่ะ แม่ชนะทุกอย่างไม่เคยแพ้เลย😂

จะเข้า 5 เดือนค่ะ ขึ้น 2 กิโล แต่ท้องเล็กกว่ามากเลยค่ะ

บ้าน5เดือนขึ้นมา10กก ปกติก็เป็นคนตัวใหญ่อยู่แล้วจ้า

9เดือนแล้วจ้า ขึ้น 16 โล ซาวมะวานลูก 3318g คะ ใกล้คลอดแล้ว

บ้านนี้เข้า8เดือนแล้วนำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะลดอีก😣

3y ago

หมอนัดไปซาวเดือนหน้าค่ะอาจคุนแม่ทำงานหนักด้วยน้ำหนักเลยไม่ขึ้น✌