ท้องไม่ออกกลัวน้องไม่อยู่

จะ4เดือนแล้วค่ะท้องไม่ออกเลย😔😢#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ#ท้องแรกคะ

61 ตอบกลับ

กลัวน้องไม่อยู่ต้องอัลตร้าซาวค่ะ แต่ท้อง4เดือน น้องเพิ่งหนัก1-2ขีด ไม่แปลกถ้าท้องไม่ออกค่ะ อย่ากังวลนะคะ มันจะค่อยๆใหญ่ ค่อยๆเป็นค่อยๆไปค่ะ เราก็ออกตอน7เดือนค่ะ

11mo ago

บ้านนี้ 23 +5 ออกใหญ่มากคะ