ท้องเล็ก ไปมั้ยค่ะ จะทำยังไงให้ น้ำหนัก แม่เพิ่มหน่อย หนักแค่ 50 เองค่ะ

จะ4เดือนแล้ว ท้องเล็กมากค่ะ น้ำหนักแม่ก็ไม่ขึ้นเลย ทำไงดีค่ะ

ท้องเล็ก ไปมั้ยค่ะ จะทำยังไงให้ น้ำหนัก แม่เพิ่มหน่อย หนักแค่ 50 เองค่ะ
58 ตอบกลับ

บ้านนี้ 38+3 วีคแล้ว ตั้งแต่ตั้งท้อง น้ำหนักขึ้นมา9 โลเองค่ะ ของแม่มีเวลาเพิ่มอีกเยอะ แย่ากังวลนะคะ

บ้านนี้เริ่มขึ้นเดือนที่5 ค่ะ หลังจากนั้นขึ้นแบบไม่ทันตั้งตัวเลยค่ะ ตอนนี้ 33 weeks น่าจะเฉียด 15โลแล้ว

บ้านนี้4เดือนน้ำหนักขึ้นแค่โลเดียวเอง ท้องมาเริ่มออก5-6เดือน น้ำหนักก็ขึ้นมาแบบไม่ได้ตั่งตัวเลย

น้ำหนักเพิ่มเยอะก็ไม่ดีนะคะ ตอนเราท้องหมอให้น้ำหนักขึ้นเดือนละ2โลห้ามเกิน2โลถ้าเกินโดนบ่น

ลักษณะท้องไม่เกี่ยวกับนน.ลูกนะคะ เพื่อนดูออกตอน8เดือนอะค่พ เราก็ท้องเล็กตัวเล็กลูกคลอด 3,490

ใจเย็นน้า 4เดือนเรายังแบนอยู่เลยค่ะ น้องเล็กมากๆ ที่ออกๆกันส่วนใหญ่เป็นไขมันหน้าท้องจ้า

ทางนี้ก่อนท้องแค่40เองค่ะ ตอนนี้ท้องได้4เดือนขึ้นมา45แล้ว..มีแต่คนบอกว่าเราแค่ท้องอืด

5y ago

ของเค้า 5 มิ.ย เลย

ของเราท้อง4เดือนนี้ท้องออกแร้ว.น้ำหนักเราขึ้นเดือนละโลแต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์​ค่ะ

บ้านนี้4เดือน น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ ท้องก็เล็กกว่านี้ แต่น้องแข็งแรงดี

บ้านนี้จะ 4 เดือนแล้วท้องก็เล็กเหมือนกันค่ะ เหมือนพุงคนกินอิ่มๆ เลย