แชร์ประสบการณ์อายุครรภ์เกินไม่เจ็บท้องคลอด

จริงๆเรากำหนดคลอด 23 สิงหาค่ะ ตั้งใจจะคลอดเอง ถึงกำหนดก็ไม่ยอมปวดท้อง ไม่เคยมีอาการใดๆทั้งสิ้นเหมือนคนปกติดีทุกอย่าง มดลูกก็ไม่ต่ำลง เจ็บเตือนไม่เคยมี เลยกำหนดมาเราก็ยืนยันอยากจะคลอดเองหมอให้รอถึงวันที่ 30 สิงหา ถ้าไม่ปวดท้องต้องผ่าแล้ว 30 สิงหาไปหาหมอ เพิ่งจะกระตุ้นได้ครั้งแรก ไม่มีอาการใดๆเลยทั้ง41wที่ผ่านมาไม่เคยแม้กระทั่งเจ็บเตือน น้ำคร่ำปกติ ลูกดิ้นปกติ หัวใจลูกปกติ หมอนัดผ่าวันที่2 แล้วให้มาทำเรื่องนอนรอตั้งแต่วันที่ 1 หลังจากที่กระตุ้นไปก็ไม่มีอาการอะไร ไม่มีมูกเลือดหรือมูกใส เช้าวันที่ 1 อยู่ดีก็ปวดท้องขึ้นมาอย่างหนัก มีมูกเลือดออกพอสมควร ปวดท้องเป็นพักๆ ทุกครั้งที่ปวดมากจนไม่สามารถทนได้ ก็เรียกแฟนพาไปโรงพยาบาลทันทีค่ะ (ต่อในเม้น)

แชร์ประสบการณ์อายุครรภ์เกินไม่เจ็บท้องคลอด
74 ตอบกลับ

ขอให้น้องหายเป็นปกติไวนะคะ//ขอบคุณแม่ที่แชร์ ปสก.คร้าาา

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ ดีมากๆเลยคะที่แม่มาแชร์ประสบการณ์

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ🙏

ขอให้น้องหายไวๆนะคะแม่ ขอบคุณมากค่ะที่แชร์ประสบการณ์

5y ago

ขอบคุณค่ะ❤️

ขอให้น้องหายไวๆๆนะค่ะ สุขภาพแข็งแรงไวๆๆนะตัวเล็ก

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ ขอบคุณที่มาแชร์ประสบการณ์ค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆนะคะ​ เป็นกำลังใใจให้นะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ ขอบคุณที่แชร์ประสบการณ์ค่ะ

ขอให้น้องหายไวๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ✌🏻✌🏻

ขอให้น้องหายไวไวนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ขอให้น้องปลอดภัย กลับบ้านได้ไวๆนะคะ