หลังคลอดรู้สึกไม่ชอบแม่ผัว ?

จริงๆก็เป็นตั้งแต่ครรภ์ รู้สึกไม่ชอบหน้าแม่ผัวเลย แต่แม่ผัวดีกับเรามาก เอ็นดูเราเหมือนลูกแท้ๆ ตอนแรกคิดว่าคลอดแล้วคงหาย แต่เอาเข้าจริงพอคลอดแล้วไม่อยากให้มายุ่งกับลูกเลย อยากถามแม่ๆท่านไหนเป็นแบบเราบ้าง อยากให้แนะนำเพราะเราไม่อยากมีความคิดแบบนี้เลย อยากที่จะเลิกคิดแบบนี้กับแม่ผัว 😔

11 ตอบกลับ

น่าจะอาการหวงลูกมากกว่าค่ะ เคยผ่านมาก่อน 5555555

2y ago

ขอบคุณนะคะ 💕