น้องใหม่ ทีมตุลาคม รายงานตัวค่ะ (ขอย้ายทีมจาก พ.ย มา ต.ค น๊าาา)

จริงๆ แล้ว กำหนดคลอดที่ 40 wks จะเป็นวันที่ 5 พฤศจิกายน แต่แม่วัย 41 ปีของบ้านนี้ จะต้องผ่าคลอด เนื่องจากอายุเยอะ เคยกระดูกก้นกบหักมาก่อนจากการเล่นไอซ์สเก็ตสมัยวัยรุ่น ก็เลยได้ฤกษ์ผ่าคลอด เป็นวันที่ 25 ตุลาคม ค่ะ ขอฝากเนื้อฝากตัวกับทีมตุลาคมด้วยค่าาาาา วันนี้ 32 wks 3 days แล้ว เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา คุณปะป๊าพาไปถ่ายแบบ maternity shooting ที่สตูดิโอ เพิ่งจะได้ไฟล์ดิบแบบยังไม่ได้แต่งรูปมาเมื่อเช้านี้ รอเลือกรูปให้ทางสตูฯ แต่งภาพไม่ไหว เลยขอมาโพสต์แบ่งปันความสุขให้กันก่อนสัก 5 รูปค่ะ ไม่ว่าอะไรจะเป็นอย่างไร อยากให้แม่ๆ ทุกคน ตั้งครรภ์อย่างมีความสุขนะคะ #ท้องแรก #ทีมลูกชาย #ทีมตุลาคม

น้องใหม่ ทีมตุลาคม รายงานตัวค่ะ (ขอย้ายทีมจาก พ.ย มา ต.ค น๊าาา)
16 ตอบกลับ

บ้านนี้22ตุลาค่ะ แต่ไม่รู้จะพ้นสิ้นเดือนนี้ไหม เท้าบวมท้องย่อนเรียบร้อยแล้ว

3y ago

ทำใจสู้ๆ นะคะคุณแม่ บอกลูกเลย อยู่กับแม่ก่อนน๊าาาาา