ตั้งครรภ์ไตรมาสแรก เราจะรู้ได้ยังไงว่าลูกในท้องเรายังอยู่และแข็งแรงปกติคะ

จริงๆ ปกติมาก อาจจะปกติเกินไป เราไม่แพ้ท้องด้วย มีแค่หิวบ่อยๆ ทุกครั้งก่อนไปซาว จะตุ่มๆต่อมๆว่าเบบี้ยังอยู่ไหม เลยอยากถามว่าเราจะรู้ได้ยังไงว่าหัวใจเค้ายังเต้น และแข็งแรงดีคะ

8 ตอบกลับ

ต้องให้คุณหมอซาวด์ดูค่ะ