นมตราหมีสีชมพู

จริงไหมคะนมตราหมีกระป๋องสีชมพู มีส่วนช่วยเพิ่มน้ำหนักให้ลูกในครรภ์.

1 ตอบกลับ

กินให้หลากหลายดีกว่าค่ะ บางคนพอรู้ว่าอันไหนช่วยเพิ่มนั่นเพิ่มนี่ก็จะโดปอย่างเดียว สุดท้ายคลอดมาลูกแพ้อันนั้น ถ้าอยากเพิ่มน้ำหนักลูก เน้นกินอาหารที่มีโปรตีนเยอะๆค่ะ แต่ถ้าน้ำหนักลูกมากไปก็ไม่ดีนะ คลอดยาก ดีไม่ดีได้ผ่า แต่ถ้าแม่อยากผ่าอยู่แล้วก็ไม่เป็นไร

5y ago

ไมาอยากผ่าหรอกจ้าใจจริงก็อยากคลอดเองมากกว่า แต่หมอพูดมาแล้วแล้วว่าต้องผ่า.😂😂