จริงไหม?

จริงไหมคะที่ชอบกินโกโก้ ช็อคโกแลต หรืออะไรที่เป็นสีเข้มๆ กินตอนท้องแล้วลูกออกมา สีผิวจะคล้ำ เบื่อมากเลยเวลาหิวจะกินแล้วโดนขัด

74 ตอบกลับ

ไม่เกี้ยวรอกคะ มันขึ้นกับกรรมพันมากกว่า เราก็กินโกโก้ทุกวันชอบมากด้วย พ่อแม่ขาวยังไงลูกก็ออกมาขาวคะ

สีผิวมาจากกรรมพันธ์พ่อแม่ค่ะ ไม่เกี่ยวกะอาหารที่กินค่ะ นี่กินเฉาก๊วย โอเลี้ยงลูกก็ออกมาขาวค่ะ

เราก็กินโกโก้ ช็อกโกแลต มีคนทักเหมือนกันค่ะเเต่ไม่สนใจ เพราะสีผิวลูกไม่เกี่ยวกับของที่เรากิน

นี่2019แล้วไม่น่าเชื่อยังมีคนเชื่อแบบนี้จริงๆ แต่จริงๆที่ไม่ควรกินเพราะน้ำตาลสูง และคาเฟอีนค่ะ

ไม่จริงจ้า เรานี้โอวัลตินทุกวันลูกออกมาก้อไม่ดำนะ อยูที่กรรมพันธุ์มากกว่า ไม่ต้องกังวลนะจ๊ะ

ไม่เกี่ยวกันค่ะ ขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์ของพ่อและแม่ แต่อย่ากินเยอะนะคะ ระวังภาวะเบาหวาน

ไม่จริงจ้าแม่ สีผิวอยู่ที่กรรมพันธ์เท่านั้นค่ะ กินได้แต่ต้องระวังน้ำตาลอย่างเดียวค่ะ

บ้านนี้ก็กินค่ะ โกโก้ โอวัลติน ชาเย็น แต่แฟนเป็นคนดำ เราผิว2สี ต้องดูว่าจะออกมาสีไหนค่ะ

อยู่ที่สีผิวเรากับผัวเราค่ะ 55 แต่เราอยากให้ลูกเกิดมาผิวคล้ำนะ มันดู hi fashion ดี ผิวแทนๆ

ม่จริงนะค่ะ บ้านนี้กินเฉาก๊วยเกือบทุกวันลูกออกมาก็สีผิวเดียวกับเรานี้หละค่ะ